ส่งต่อนมผง s26ม่วงค่ะ

ส่งต่อนมผง s26ม่วงค่ะ เนื่องจากแม่เปลี่ยนนมให้น้อง แม่เปิดใช้ไป1ถุงนะคะ มีอยู่ในกล่อง2ถุงยังไม่ได้เปิด ถุงละ600กรัม กล่องนี้รวม1,800กรัมแม่ซื้อมาราคา835บาท ขอส่งต่อในราคา500บาท ตกถุงละ250บาท (ยังไม่รวมส่งนะคะ) สนใจทักมาได้ค่ะ ขอคนไม่ซีเรียส ไม่ถือเรื่องการเปิดกล่องแล้วนะคะ

ส่งต่อนมผง s26ม่วงค่ะ
1 ตอบกลับ

รวมส่งเท่าไหร่หรอคะ พอดีบ้านนี้ทาน s26 อยู่ค่ะ

3y ago

รวมส่ง 550 บาทค่ะ