ส่งต่อนมกล่อง S26 สูตร 3 ค่ะ

ส่งต่อนมกล่อง S26 สูตร 3 ค่ะ 3 ลังได้ 216 กล่อง ลูกแม่กินแล้วมีอาการแพ้นม แม่ก็สั่งมาเยอะ เก็บไว้ก็เสียดายค่ะ 2,000 บาทรวมส่งไปเลยค่า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ส่งต่อนมกล่อง S26 สูตร 3 ค่ะ
1 ตอบกลับ

3ลังหรือ6ลังคะ2,000บาทน่ะค่ะ