ส่งต่อที่ปั๊มนมค่ะ

ส่งต่อที่ปั๊มนมค่ะซื้อมาใช้แค่2ครั้งค่ะแต่น้ำนมไม่ยอมไหลเรยค่ะ ก้เรยไม่ได้ใช้อะไรของยุ่ครบทุกอย่างยกเว้นจุกนมค่ะส่งต่อในราคา420บาทค่ะ สนใจอินบล็อกมาได้เลยค่ะid line:0892025202 แม่บ้านนี้ผ่าคลอดแถมไม่มีน้ำนมเรยสุดท้ายลูกต้องกินนมชงตั้งแต่แรกเกิดค่ะ??? ปล.แถมถุงเก็บน้ำนมให้ด้วยนะค่ะ

ส่งต่อที่ปั๊มนมค่ะ
1 ตอบกลับ

เด้วบอกเพื่อนให้ค่ะ เพื่อนหาอยู่