ส่งต่อปั๊มมือเนเจอร์ แถมที่คว่ำขวดนมให้

ส่งต่อจ้า ปั๊มมือเนเจอร์ ใช้งานดีมากค่ะแม่ มีวาล์วปากเป็ด+แผ่นยางเป็นอะไหล่ แถมให้อีกอัน อุปกรณ์ ครบ มีฝาปิดขวด 300 รวมส่ง แถมให้อีก ของขวัญปีใหม่ ให้กับแม่ๆ ที่คว่ำขวดนม แนนนี่ ซื้อมาไม่เคยใช้จ้า เก็บไว้ก็ไม่ได้ใช้อีก คว้ำได้ 18 ชิ้น

ส่งต่อปั๊มมือเนเจอร์ แถมที่คว่ำขวดนมให้
1 ตอบกลับ

อยากได้แต่ที่คว่ำขวดนมขายไหมคะ