ขออนุญาตส่งต่อค่ะ

ส่งต่อค่ะตะกร้าใสเสื้อเด็ก ใบใหญ่250 ใบเล็ก180 ขอค่าส่ง40บาทค่ะ #ใหม่มาก #ขอคนพร้อมโอนค่ะ. #ถูกใจทักมาลดได้ค่ะ #หาค่านมให้ลูก

ขออนุญาตส่งต่อค่ะ
2 ตอบกลับ

หากโพสขายเกิน 24 ชม. แล้วยังไม่มีใครตอบเลย หรือขายออกแล้วแต่ยังไม่หมด แนะนำให้ผู้ขายคอมเมนต์ใต้โพสต์ตัวเอง เพื่อดันโพสต์ออกมาอยู่ใน 'หน้าฟีดของฉัน' จะช่วยเพิ่มโอกาสการมองเห็นของท่านอื่นค่ะ

🙏ช่วยซื้อหน่อยค่ะ