ที่ปั๊มนม ยูฮา ขวดสีชา

ส่งต่อค่ะ ที่ปั๊มนมยูฮา พลัสสีชา มือ2สภาพดี ขาดแค่ฝาปิดขวดนม1อัน กลับไปทำงานก่อนไม่ค่อยได้ใช้ พึ่งมีเวลาลงขาย 1,400รวมส่ง มีของแถมค่ะ ดูใต้รูป การใช้งานปกติทุกอย่าง ประกันยังเหลือ สนใจถามได้ค่ะ #ที่ปั้มนม #ยูฮาพลัส #ส่งต่อ

ที่ปั๊มนม ยูฮา ขวดสีชา
3 ตอบกลับ

ของแถมขาด1ขวด กับอีก1ดูด การใช้งานปกติ

สภาพยังดี

ประกัน