ส่งต่อ ขายโล้ะคะ ใส่แค่ครั้งเดียว

ส่งต่อคะ รองเท้าคู่ละ50บ. ถุงมือ_ถุงเทัาคู่ละ 20บ. บอดี้สูท_เสื้อตัวร่ะ 80บ. ชุดกระโปรงขาวรูปช้างตัวละ120บ. คะ ยังไม่เคยใส่คะ สนใจ สอบถามได้น่ะคะ มีชุดเยอะมากกกกกก เลยอยากส่งต่อ แอดไลน์มาได้เลยคะ Id:Idoloveyou_23

ส่งต่อ ขายโล้ะคะ ใส่แค่ครั้งเดียว
2 ตอบกลับ

มีแต่แบบนี้คะ คุณแม่ 100. เดียว คะสีเขียวมีแบบมีหมวก1ชุด. ไม่มีหมวก 2ชุดคะ

มีของเด้กชายไหม