กระเป๋าเก็บความเย็นเก็บสำภาระ

ส่งต่อขาดทุน ชื้อมาใช้ครั้งเดียว กระเป๋าเก็บความเย็น ส่ง 300 รส ใหม่มาก

กระเป๋าเก็บความเย็นเก็บสำภาระ
5 ตอบกลับ

มีแค่กระเป๋าอ่อค่ะ

5y ago

ไม่คะ ชื้อกระเป๋ามาไม่ได้ใช้ เจลเย็นเลยไม่ชื้อ

ขอดูพตได้มั้ยคะ

5y ago

@ line/mint1226

ขายไปรึยังคะ

5y ago

ทักlineไปแล้วนะคะ

สวยมากค่ะ

5y ago

สวยจริงคะ สะพายได้ 2 แบบ ด้วยนะ เหมาะกับการเดินทางมาก หรือไปต่างที่ต้องปั้มนมเก็บ คุ้มมากคะ สนใจ@line /mint1226

ขายยังคะ

5y ago

Mint1226