ขายเครื่องปั่นนึ่งอาหารเด็ก Maybassen

ส่งต่อ เครื่องปั่นนึ่งอาหารสำหรับเด็ก นึ่งแล้วปั่นต่อได้เลย เหมาะกับน้องๆวัยหกเดือนขึ้นไป สภาพ 70% ขายราคา 850 (ต่อรองได้) ค่าส่งems.50บาท #ที่นึ่งมันเหลืองเพราะแม่นึ่งฟักทองบ่อยจ้า ขอคนรับได้ไม่ดราม่านะคะ #รูปเพิ่มในเม้นนะจ๊ะ ทักเฟส Aor Jiraporn ได้นะคะ

ขายเครื่องปั่นนึ่งอาหารเด็ก Maybassen
6 ตอบกลับ

โถนึ่งไข่ ข้าว เนื้อสัตว์ อื่นๆ

ลดได้เท่าไหร่คะแม่

ข้างหลัง

ข้างหน้า

ที่นึ่ง

📌