ขออนุญาตขายเครื่องปั้มนม spectra s1+ ปี 20 เครื่องประกันศูนย์ไทย (สั่งผ่าน shopeeได้คะ)

👉ส่งต่อ S1 plus ปี 20 เครื่องประกันศูนย์ไทย ประกันศูนย์ไทย ***อุปกรณ์ครบชุด พร้อมใช้งานค่ะ ▶️ แจ้งประกันก่อนคลอด ตุลาคม 64 ***เครื่องปั้มเค้ามีหลายเครื่องค่ะ 😂😍 🟡 8200 รส 🎉 รับสแกนทุกสิทธิ์❤️มีปลายทาง❤️ สอบถามเพิ่มเติม id-f0nmoon นัดรับแถวพุทธมณฑลสาย4 ศาลายา หรือระแวกใกล้เคียง #เครื่องปั้มนม #สเปกต้า

ขออนุญาตขายเครื่องปั้มนม spectra s1+ ปี 20 เครื่องประกันศูนย์ไทย
(สั่งผ่าน shopeeได้คะ)
2 ตอบกลับ

สินค้ายังว่างนะคะ เครื่องปั้มนมเกรดโรงพยาบาล สนใจสอบถามรายละเอียดได้ค่ะ ❤️ชำระ/ผ่อน ผ่านระบบชอปปี้ได้ค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้คะ ❤️