ส่งต่อเครื่องปั้มนมจ้าแม่ๆ

ส่งต่อ 350 บาทจ้าแม่ๆ ซื้อมาไม่ค่อยได้ใช้จ้า ลูกไม่ดูดขวดจ้า ใช้งานง่ายจ้า ปั้มเกลี้ยงเต้าดี แถมถุงเก็บน้ำนมให้ด้วยจ้า

ส่งต่อเครื่องปั้มนมจ้าแม่ๆ
2 ตอบกลับ

สนใจค่ะ​ ถ้าของยังมีอยู่รบกวนติดต่อ​ inbox fb:yarina​ asman​ นะคะ

ขายยังค่ะ

5y ago

ยังจ้า แม่สนใจมั้ยค่ะ ทักได้เลยจ้า PG Nichapat Siriyota