เครื่องนึ่งขวดนม Camera (รุ่น Simple8) สภาพ 95%

ส่งต่อ เครื่องนึ่งขวดนม Camera รุ่น Simple 8 สภาพ 95% (เคยใช้งานแค่ 3-4 ครั้ง) เครื่องเพิ่งซื้อมาเมื่อต้นเดือนสิงหาคม มีประกัน 2 ปี ราคาเต็ม 2,990 ส่งต่อที่ 1,450 (ส่งฟรี) สนใจขอดูรูปเพิ่มเติมได้นะคะ ราคาต่อรองกันได้ค่ะ

เครื่องนึ่งขวดนม Camera (รุ่น Simple8) สภาพ 95%
1 ตอบกลับ

.

5y ago

คุณแม่ถ้าสนใจสอบถามได้นะคะ 😊