ส่งต่อ freena พร้อมอุปกรณ์และของแถม(ขายแล้วค่ะ)

**ส่งต่อ freena by youha สภาพดีมาก เพราะใช้งานแค่ 2 ครั้ง ตอนนั้นที่ซื้อเนื่องจากคุณแม่ท่อน้ำนมอุดตัน จึงต้องหาที่ปั้มแบบไม่ต้องใช้มือจับ หลังจากหายแล้วก็ไม่ได้ใช้อีกเลยค่ะ **ขอส่งต่อในราคา 1,800 รวมส่งค่ะ เราแถมขวดนมพีเจ้น 2 ขวดแบบคอแคบ จุกเสมือนนมแม่ พร้อมจุกไซค์ m (ของใหม่)จ้าตามรูปด้านล่างค่ะ line:wevaya สนใจสอบถามได้ค่ะ

ส่งต่อ freena พร้อมอุปกรณ์และของแถม(ขายแล้วค่ะ)
7 ตอบกลับ

สนใจ ทิ้งไลน์ไว้ได้นะคะ เด๋วติดต่อกลับค่ะ คุ้มมากๆค่ะ เพราะแทบไม่ได้ใช้งานเลย

5y ago

ขายแล้วใช่มั้ยคะ