ส่งต่อ freena พร้อมอุปกรณ์และของแถม(ขายแล้วค่ะ)

**ส่งต่อ freena by youha สภาพดีมาก เพราะใช้งานแค่ 2 ครั้ง ตอนนั้นที่ซื้อเนื่องจากคุณแม่ท่อน้ำนมอุดตัน จึงต้องหาที่ปั้มแบบไม่ต้องใช้มือจับ หลังจากหายแล้วก็ไม่ได้ใช้อีกเลยค่ะ **ขอส่งต่อในราคา 1,800 รวมส่งค่ะ เราแถมขวดนมพีเจ้น 2 ขวดแบบคอแคบ จุกเสมือนนมแม่ พร้อมจุกไซค์ m (ของใหม่)จ้าตามรูปด้านล่างค่ะ line:wevaya สนใจสอบถามได้ค่ะ

ส่งต่อ freena พร้อมอุปกรณ์และของแถม(ขายแล้วค่ะ)
7 ตอบกลับ

สนใจ ทิ้งไลน์ไว้ได้นะคะ เด๋วติดต่อกลับค่ะ คุ้มมากๆค่ะ เพราะแทบไม่ได้ใช้งานเลย

5y ago

ขายแล้วใช่มั้ยคะ

สนใจไลน์มาคุย ก่อนได้นะคะ พร้อมส่ง พร้อมแถม ยังมีของที่ยังไม่ได้ใช้อีกค่ะ

5y ago

wevaya ค่ะ

สนใจ ทักไลน์นะคะ มีของแถมให้อีกจ้า ส่งจริง มีของจริง

ของยังอยู่นะคะ สนใจติดต่อได้ค่ะ

ขายไปหรือยังคะสนใจคะ

5y ago

สนใจทักมานะคะ พร้อมส่งค่ะ

ของอยู่จังหวัดไรค่ะ

ปั๊มดีไหมคะ

5y ago

ปั้มดีค่ะ แต่ต้องใส่ไว้ในเสื้อใน ท่านอนก็ได้นะคะ ไม่ต้องใช้มือจับ เวลาปั้มค่ะ แต่เราขี้เกียจใส่เสื้อใน เลยได้ปั้มแค่ 2 ครั้ง ตอนท่อนมอุดตันค่ะ หลังจากหายไม่ได้เตะเลยค่ะ เพราะเป็นคุณแม่ฟลูไทล์ด้วย