มีใครโดนบ้าง

ส่งจริงไหม บอกให้เสียค่าส่งเอง 160 บาทเราก็โอนให้สรุป โอนเสร็จติดต่อไม่ได้ มีใครโอนแล้วไม่ได้ของไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีใครโดนบ้าง
6 ตอบกลับ

ถ้าบริสุทธิ์ใจมาเคลียร์ตรงนี้นะคะ จะลบให้ถ้าได้ของ แต่ดูแล้วคุณไม่น่ามาทำแบบนี้ในกลุ่มแบบนี้ แม่ทุกคนลำบาก หากคุณเป็นคนควรโอนเงินคืนให้คนเสียหาย

แอพนี้มิจฉาชีพเยอะค่ะ 90% น้องมิจ คนโดนเบอะมากตั้งแต่เราโหลดแอพมา ทั้งเสื้อผ้า เครื่องฟังเสียง อื่น ๆ

1y ago

ขอบคุณมากคะเดี๋ยววันนี้จัดการโทรเลย

แอพนี้มิจฉาชีพเยอะจริงๆ ค่ะแม่

1y ago

โดนสองรอบแล้ว

มันโกงนะทุกคนระวังด้วย

โดนเหมือนกัน​ค่ะ​

1y ago

คนเดียวกันเลยไหมคะแม่

เตือนไว้นะคะ