ผู้ใช้งานนี้ถูกระงับการใช้งานแอป theAsianparent แล้ว

ส่งของวันนี้จ้าา เซตสุดท้ายแล้วว

ผู้ใช้งานนี้ถูกระงับการใช้งานแอป theAsianparent แล้ว
2 ตอบกลับ

ไม่ว่ามึงจะทำมาหากินอะไรที่ไหน ขอให้มึงติดขัดทำมาหากินไม่พอใช้อดๆอยากๆ ไม่เจริญให้เวรกรรมตามมึงไปทุกที่ ทุกชาติ

โกงค่ะอย่าหลงซื้อน่ะค่ะ..