อีก8วันเจอกันลูก

สู้ต่อไปเคยคิดทำร้ายเค้าแต่เราผ่านมาได้แมกับพ่อ่ก็จะดูแลหนูอย่างดี เราผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะนอนโรงบาลด้วยกันก็หลายรอบเจ๊บมาด้วยกันก็เยอะอีก8วันน่ะลูกสู้ๆ

อีก8วันเจอกันลูก
20 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ