เทศกาล 10.10 แจกไปเลย 10 รางวัล 🎁

💯 สุ่มรับ 100 คะแนนจากแอดมิน ในกติกา: 1. กดไลค์โพสนี้ 👍🏻 2. ร่วมตอบคำถามว่าเทศกาลนี้คุณแม่อยู่ทีมไหน? 🛒 เล่นได้ตั้งแต่วันที่ 9-10 ตุลาคม 2564 (ประกาศผลภายในวันที่ 11 ตุลาฯ) มาเล่นสนุกกันเยอะ ๆ นะคะ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

เทศกาล 10.10 แจกไปเลย 10 รางวัล 🎁
139 ตอบกลับ

ทีม ซื้อให้ลูกค่ะ!!คุณแม่สายเปย์อยู่แล้วตัวแม่เองก่อนหน้านี้ได้อะไรจากคุณพ่อมาแล้ว คราวนี้ถึงคิวทองของลูกที่แม่ๆมือใหม่อย่างเราเห็นอะไรสวยๆงามจำต้องซื้อออออออออเพราะเปย์ลูกเก่งแบบนี้บ้านนี้ลูกปังไม่ไหวละจ้าาาาาา😘 เด็กน้อย 10 เดือน ❤️จ้าาาา

ซื้อให้ลูกค่าาเปย์ลูกชายค่ะเพราะแม่บ้านนี้ชอบซื้อไว้ให้เค้าก่อนคลอดคะมันรู้สึกมีความสุขมากๆคะแต่คุณพ่อไม่ค่อยแนะนำมห้ซื้อคะเพราะกลัวน้องตัวใหญ่เพราะแม่บ้านนี้กินก็ลงลูกหมดเลยคะแม่ไม่ลงตัวเองเลยคะ🥺

👉ทีมซื้อให้ลูกค่ะ 👈 ช่วงนี้เห็นเสื้อผ้า ชุดหล่อๆ ราคาไม่แพงมาก ต้อง CF ตลอดเลยค่ะ นี่เพิ่ง CF หมดไป 909 บาท ส่วนของตัวแม่เองนั้น อยากได้กางเกงวอร์มตัวละ ร้อยกว่าบาท อดใจๆๆไว้ บอกตัวเองว่ายังไม่จำเป็นๆ 😆😆

🌈 ประกาศผลผู้โชคดี ขอแสดงความยินดีกับคุณ 1. น้อง'งนุช ลืม'มยักคิ้ว'วว. 2. Thanaporn Glanglieng 3. Suaibah Doloh 4. ใบเฟิร์น ยิ้มหวาน 5. อมรา 6. Namkhing Siriphon 7. Rathada Zee 8. Tanawan D 9. Sureeyaporn Apple 10 Namfon Pasalak 🥳🥳🥳🥳🥳🥳🥳 แอดมินจะทำการเติมคะแนนให้ภายในวันนี้นะคะ

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ

ซื้อไห้ลูกค่ะ😊ใกล้จะได้คลอดแล้วอีกไม่กี่เดือนซื้อของไว้ต้อนรับดวงใจน้อยๆของแม่💖🤰🏻งานนร้แม่ทุ่มสุดตัวเลยเพื่อลูกชายตัวน้อย🤗👶🏻ส่วนของแม่ใกล้ซื้อเมื่อไหล่ก็ได้ค่ะ😊🤰🏻

ช่วงซื้อให้แม่ค่ะ เพราะพึ่งเริ่มตั้งครรภ์ จึงต้องบำรุงแม่ไปก่อนเพื่อให้ถึงลูกช่วงนี้แม่กินทุกอย่างที่อยากกินเลยค่ะ ไม่รู้จะลงแม่หรือลูกก่อนดี😅

ซื้อให้แม่ค่ะ...เพิ่งทราบว่าตั้งครรภ์ ยังเตรียมตัวไม่ค่อยถูก เลยอยู่ในช่วงบำรุงแม่ ซึ่งต้องเลือกของดีๆเพื่อให้เกิดผลดีกับลูกที่สุดค่ะ

ซื้อให้ลูกคะ🤰อีกไม่กี่เดือนจะคลอดแล้ว ต้องเตรียมของให้ลูก ตอนนี้ยังซื้อของไม่ครบเลย เทศกาลนี้แหละแม่จะช๊อปให้ลูกสาวของแม่😊🥰

ซื้อให้ลูกค้า เพราะลูกคือทุกสิ่ง ลูกเติบโตมาได้แค่ครั้งเดียวเลยอยากจัดเต็มให้ลูกซ่ะเลย ส่วนของคุณแม่ เมื่อไหร่ห็ได้ค่า🎉🤗

ซื้อให้ลูกค่ะ เพราะใกล้จะคลอดแล้ว ช่วงนี้ก็มีแต่เสื้อผ้าน่ารัก ห้ามใจไม่ CF ไม่ได้เลย ได้ซื้อทีไรรู้สึกมีความสุข ❤️