สุนัขจะรู้ไหมค่ะว่าเรากำลังมีน้อง?

สุนัขที่เลี้ยงไว้ตั้งแต่เด็กๆรักกันมาก เค้าจะรู้ไหมคะว่าเรากำลังท้อง เค้ามาดมๆตัวเราบ่อยๆ แต่ไม่มีอาการอะไร อยากรู้ว่าเค้าสารมารถรับรู้ได้ไหม

1 ตอบกลับ

น้องหมาบ้านนี้ก็มาดมๆท้องบ่อยๆ เหมือนมันจะรู้นะว่ามีอะไร เคลื่อนไหวอยู่ในท้องนะ ^^

5y ago

น่าร๊ากกก 😻😻