แท้ง 11. สัปดาห์ 4. วัน แท้ง. 2-3-2020. ยกของมีเลือดออก ไปหาหมอช้า

สุดท้ายลูกก็หลุด. ขูดมดลูกแล้วค่ะ. อายุ 41 ปี อยากมีไว้ 1. คน. หลังขูดมดลูก 3 เดือนว่าจะมีใหม่

14 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ แม่บ้านนี้มีลูก 3 คนค่ะ คนที่สามเพิ่งคลอดไปเมื่อเดือนธันวา ปี 62 ค่ะ ตอนคลอดแม่อายุ 45 ปีค่ะ แถมเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ใช้วิธีควบคุมอาหารค่ะ น้องออกมาแข็งแรงดี สู้ๆ นะคะ

4y ago

👍

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ ถ้าอยากมีอีกน้องแนะนำไปศึกษาในเพจของhttps://www.facebook.com/BabyAndMom.co.th/ นี่เลยค่ะ ลองดูนะคะ สู้สู้ค่ะคุณแม่

สู้ๆน้ะค้ะคุณแม่.บ้านนี้ขูดมดลูกแล้วคิดว่าจะติดยากค่ะ แต่ที่ไหนได้ ห่างกันแค่5เดือน ตอนนี้ได้18วีคแล้วค่ะ

เห็นคนพูดกันว่าหลังขูดมดลูกแล้ว จะติดง่าย หลัง 3เดือนไป ขอให้ความหวังนะค่ะ

บ้านนี้พึ่งขูดมาใหม่ๆเลยค่ะแท้ง2รอบละค่ะ ยังไงก็สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะ คราวหน้าระวังให้ดีนะค่ะ ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ ขอให้มีใหม่ให้ได้นะค่ะ

สู้ๆนะคะ ดูเเลสุขภาพด้วยค๊า

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆนะคะ