มีแม่บ้านไหนให้ลูกกินน้ำหลัง6เดือนบ้างคะ

สุขภาพน้องเป็นยังไงบ้างและแม่ที่ให้กินก่อน6เดือนน้องเป็นยังไงบ้าง อยากให้ลูกทานหลัง6เดือนค่ะ เพราะในโรงพยาบาลเค้ามีบอกว่าน้ำนมแม่เพียงพอแล้วไม่จำเป็นต้องให้กินน้ำก็ได้ แต่พอไม่ให้ลูกเรากินน้ำคนรอบข้างก็มีแต่บอกให้เอาให้กินๆเลยค่อยข้างเคลียดค่ะพยายามบอกเหตุผลว่าทำไมแต่ไม่มีใครเชื่อเราเลย น้องทานนมแม่ค่ะ

10 ตอบกลับ

ให้ทานตอน 5 เดือนค่ะ ตอนเริ่มอาหารเสริม