กลับหัวแล้ว

สืบเนื่องเมื่อวาน02/12/19ไปหาหมอ น้องกลับตัวแล้วแต่หมอบอกว่าน้องคว่ำหน้าตอนนี้ สอบถามแม่ๆว่า มีคุณแม่ท่านไหนไปซาวแล้วคุณหมอบอกแบบนี้บ้าง และจะเป็นอะไรไหมคะ โดยรวมน้องแข็งแรง หรือน้องจะออกจากช่องคลอดได้ทุกท่า

1 ตอบกลับ

น้องนอนคว่ำค่ะ แต่น้องหมุนตัวได้ทั่วค่ะ แต่ถ้าใกล้คลอดไม่กลับหัวต้องได้ผ่าค่ะ