น้ำนมแทบไม่ไหล

สืบเนื่องจากเเม่เป็นอิสุกอิใส น้องออกมาเลยไม่ได้ดูดนมแม่ นวดก็เเล้ว บีบปั้มก็แล้ว ก็แค่ซึมออกแค่หัว แม่ๆใครเคยน้ำนมไหลยากบ้างค่ะ จนปานนี้แม่ยังไม่เจอน้องเลยหมอบอกเป็นเดือนถึงจะได้เจอกัน ไม่รู้ว่าแม่หายแล้วน้องจะกินนมแม่รึป่าว นี่ก็พยายามนวดบีบทุกวัน กินน้ำให้เยอะทุกวัน ที่สำคัญยังมาเจอปัญหาถ่ายไม่ออกอีกเนื่องจากเจ็บแผล ปล.คลอดเองค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ อย่าเครียดค่ะ

4y ago

สู้ๆนะค่ะแม่ ลองทานยาประสาน้ำนมไหมค่ะ หนูทานแล้วตอนแรกน้ำนมหด หลังๆมาดีเหมือนกันนะค่ะ