อยากมีน้องแล้วคะ

สืบเนื่องจากคำถามที่เคยถาม หยุดยาคุมตั้งแต่ 5 ธค ที่ผ่านมา ปจด. ยังไม่มาเลยคะ มีอะไรกับแฟน แบบตอนนี้ก็ปล่อยแล้ว ไม่ป้องกัน ล่าสุดคือ 19 ธค วันที่ 23 ซื้อเครื่องมาตรวจ ขึ้น 1 ขีด หลังจากนั้น เรา 2 คนก็พยายามต่อไป เผื่อต้องมีติดสักครั้งคะ ตอนนี้ต้องรออีกกี่วันคะ ถึงจะซื้อเครื่องมาตรวจคะ

2 ตอบกลับ

ดูวันตกไข่รึยังคะ ถ้าติดตรวจยังไงก็เจอคะ

5y ago

ดูจากที่สมัยที่ ปจด.เคยมาก็ได้คะ ช่วงต้น/กลาง/ปลายเดือนอะไรแบบนี้ อะคะ เผื่อถูกจังหวะคะ ✌✌✌