สอบถามค่ะ ลูกมีสีแดงในตาคืออะไรคะ

สีแดงมีตั้งแต่ตอนอยู่โรงพยาบาลแล้วค่ะ คุณหมอไม่ได้บอกอะไร กังวลมากว่าจะมีปัญหาอะไรรึป่าว สีแดงๆตรงตาลูกน้อยคือปกติมั้ยคะ หรือต้องพบแพทย์

สอบถามค่ะ ลูกมีสีแดงในตาคืออะไรคะ
1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาแพทย์ดูค่ะ เราไม่แน่ใจ

1y ago

ขอบคุณค่ะ🥰