สอบถามแม่หน่อยค่ะ ลูกเราได้20วัน (ผ่าคลอด) น้องทานนมเอนฟาเลคกล่องเขียวได้มาจากโรงบาลน้องอึเหลวๆ

สีเขียวปนเหลืองแบบนี้คือปกติมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เขียวปนเหลืองปกติค่ะ แม่เปิดสมุดชมพูดูมีบอกลักษณะ สีอึที่ไม่ปกติอยู่ค่ะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะเเม่