สีอุจาระแบบไหน

สีอุจาระแบบนี้ปกติไหมค่ะน้องนมแม่ล้วนค่ะ แต่น้องถ่ายบ่อย วันหนึ่งเกิน3รอบเลยค่ะ บางครั้งก็กระปิกระปรอยค่ะบางครั้งเป็นมูกค่ะมูกสีใสๆเหลืองๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

สีอุจาระแบบไหน
2 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นแบบนี้ค่ะแม่ อาการเหมือนกันเลย หมอให้ลองงดอาหารทุกอย่างที่มีส่วนผสมของนมวัวแต่ก็ยังเป็นเหมือนเดิม เป็นตั้งแต่น้องอายุได้3เดือนตอนนี้4เดือนกว่าแล้วค่ะ อยากทราบสาเหตุเหมือนกันค่ะ

กดเบลอภาพด้วยนะคะ