อึ

สีอึแบบนี้ปกติไหมแม่ แอบมีกลิ่นแรงด้วยนิดหน่อย

อึ
7 ตอบกลับ

เหม็นคาวเหม็นเปรี้ยวคือท้องเสียเวลาน้องอึน้องร้องไหมเท้าหงิกไหมถ้าร้องหงิกคือปวดท้อง

5y ago

ไม่ร้องจ้า อึปกติ แต่ปกติน้องอึกลิ่นไม่ค่อยเห็นแต่รอบนี้แอบมีกลิ่นหน่อยๆ เลยสงสัยจ้า

น้องทานนมอะไรคะ อึมีฟองด้วยไหม กลิ่นเหม็นแรง/มีกลิ่นคาวด้วยไหมค่ะ

5y ago

ไม่มีมูกไม่มีเลือกไม่มีเม็ดๆจ้า แค่กลิ่นมันแรงกว่าปกติทุกวัน เพราะแม่บ้านนี้โรคจิตเวลาลูกอึชอบเอามาดมมาดูก่อนทุกครั้งจ้า ><

หาหมอเลยคะ เก็บอึให้คุณหมอดูด้วยนะคะ

5y ago

ค่ะแม่ คอยดูอาการน้องอยู่ ไม่มีอาเจียนไม่ซึมแค่อึเค้าเป็นแบบนี้เฉยๆ ขอบคุณนะคะ 🙏🏻

เป็นน้ำรึป่าวคะ เหลวๆๆมาก

5y ago

ปกติน้องก็อึเป็นแบบนี้ แต่สีเหลือง ไม่เหลวมากจ้าเหนียวๆหน่อย

น้องท้องเสียนะคะ

ทานนมแม่หรือนมผงคะ

5y ago

2 อย่างเลยจ้า