แม่ๆทานยาตัวนี้ถ่ายหนักเป็นไงบ้างค่ะ

สีของอุจจาระแม่เปลี่ยนกันบ้างมั่ยค่ะ ตั้งแต่ทานยาตัวนี้แม่อุจจาระเป็นสีดำค่ะบ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ ขอโทษสำหรับคำถามค่ะ

แม่ๆทานยาตัวนี้ถ่ายหนักเป็นไงบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ยาตัวนี้ทำให้อุจจาระเป็นสีดำคะเเม่