อัลตราซาวนด์

สิ้นเดือนนี้อายุครรภ์ได้20week พอดี หมอนัดไปวัดปากมดลูก อยากถามแม่ๆว่าหมอจะซาวด์เพศให้มั้ยคะ #ท้องแรกคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

แม่ฝากท้องคลีนิกหรือโรงพยาบาลค่ะ ถ้าคลีนิกเขาจะซาวด์ให้แล้วบอกเพศให้ด้วยถ้าน้องให้ความร่วมมือนะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะ

ขึ้นอยู่ที่ตัวลูกด้วยค่ะว่าจะให้เห็นไหมของบ้านนี้หมอดูเพศให้ไม่เห็น จู๋ น่สจะเป็นผู้หญิง80%ค่ะ

11mo ago

อยากรู้เพศน้องมากๆเลยค่ะ ถ้ารู้จะได้ดูๆพวกของใช้ถูกจะได้จัดเตรียมของถูก แล้วพอใกล้คลอดก็จะได้เริ่มคิดเตรียมชื่อน้องไว้ เพราะรู้สึกคนรอบกายจะตัดสินใจแทนแม่กับพ่อเกือบทุกอย่างเลย

บ้านนี้แม่อายุเยอะเลยเลือกตรวจนิฟตี้ เลยรู้เพศ ได้ลูกสาวดีใจมากค่ะ 17w4d

11mo ago

ใช่ค่ะผลตรวจออกมาเสี่ยงต่ำค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิก ซาวตั้งแต่ 6,8,12,16 วีคค่ะ เห็นเพศตอน 16 วีคค่ะ น้องผู้ชาย

11mo ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ อยากได้ลูกชายเหมือนกัน

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะหมอนัดซาวด์กับฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่

บ้านนี้ฝากโรงบาลพอ20วีคไปแล้วจะมีซาวด์ดูเพศอยู่นะคะ

11mo ago

น่าจะอยู่ที่โรงบาลด้วยนะคะ บ้างที่ก้นัดซาวด์บางที่ก็ไม่ซาวด์นอกจากไปคลินิก

28นี้หมอนัดเหมือนกันค่ะ