หมอนัดน้องกรไปเจาะเลือดตรวจตัวเหลืองอีกครั้ง

สิ้นเดือนนี้หมอนัดเจาะเลือดน้องกรอีกครั้ง อยากให้เป็นครั้งสุดท้ายที่น้องกรโดนเจาะเลือด สงสารน้องกร ไหนจะเชื้อไวรัสที่ต้องระวังอีก หมอก็นัดบ่อย#การติดตามผลตรวจตัวเหลือง??

หมอนัดน้องกรไปเจาะเลือดตรวจตัวเหลืองอีกครั้ง
2 ตอบกลับ

ปลุกน้องกินนมเยอะๆค่ะ ถ่ายบ่อยฉี่บ่อยค่าเหลืองจะลดลงเร็ว

5y ago

ขอบคุณคะ🥰

กินนมเยอะๆค่ะ เด๋วก้หาย สู้ๆค่ะ