กินนมผง เปลี่ยนนม

สิ้นเดือนจะเลิกปั้มนมแล้ว จะให้กินนมผงสูตร1หรือ2ดีค่ะ ตอนนี้น้องจะ6เดือนแล้วค่ะ ไม่เอาเต้ากินขวดอย่างเดียว กะว่าจะให้กินช่วง6เดือนเกือบ7เดือน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สูตร 2ค่ะแม่แต่ถ้าน้องไม่เคยกินนมเลยให้ลองน้อยๆก่อนนะคะเพื่อดูว่ามีอาการถูกกับนมรึป่าวแต่ถ้าถูกแม่สามารถให้น้องกินได้ตามปกติข้างกล่องเลยค่ะ😊