แตกแล้ว39+2

สิ้นสุดการรอคอยแล้วค่ะเจ็บท้อง16ชั่วโมงท้องแรกเบ่ง5ทีออก

แตกแล้ว39+2
37 ตอบกลับ

ดีจังบ้านนี้ท้องแรกโดนหมอด่าสาดเสียเทเสียเรยค่ะ

5y ago

ในใจอยากร้องโวยวายมากทำได้แค่กำเหล็กข้างเตียงกลัวหมอดุ555

39+2บ้านยังเงียบอยู่เลยค่ะอยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว

5y ago

อีกนิดค่ะแม่

น้องน่ารักมากค่ะแม่ บ้านนี้อยากแตกบ้างจัง

5y ago

ขอคุณค่ะคุณแม่

ดีใจด้วยนะคะ ขอเฟสคุณแม่หน่อยได้ไหมคะ

5y ago

ค้นหาไม่เจออะคะ😓

ยินดีด้วยจ้าา น่าชังมากเลยเบบี้น้อย😍😍

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ทางนี้เพิ่งนอนคลอด😂

5y ago

คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่า คลอดง่ายดีจังเลย

5y ago

แต่เจ็บท้องนานมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่าคุณแม่ 😍💓

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️