แตกแล้วจ้าหลังจากที่คิดว่าน้องจะไม่ยอมออกมา🥰🎉

🥳สิ้นสุดการรอคอย แตกแล้วจ้า💜 👶ชื่อจริง : ด.ช.ณัฐพัชร์ พลไกร 🍼 ชื่อเล่น : น้องนาเนียร์ ⚖นน. : 3410 ♀️ เพศ : ชาย 🐣 คลอดจริง :06/04/2566 📆 อายุครรภ์ : 39+6 Week 🤰🏻วิธีคลอด :คลอดธรรมชาติ #ความเจ็บปวดที่งดงาม ได้ยินเสียงลูกปุ๊บความเจ็บหายไปทันที👼🏻👼🏻👼🏻❤️❤️

แตกแล้วจ้าหลังจากที่คิดว่าน้องจะไม่ยอมออกมา🥰🎉
2 ตอบกลับ

น่าชัง มากค่ะ ☺ ของเรา41+4แล้วว ยังไม่มีอาการใดๆเลยแม่ แอบน้อยใจลูกแล้วค่ะ5555

ยินดีด้วยนะคะ