ทารก

สิ้นสุดการรอคอย 38w4d น้ำหนัก2550

ทารก
52 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

น่ารักน่าเอ็นดูจังค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง ^^

ยินดีด้วยคะแม่..เลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

ยินดีด้วนค่ะ อยากแตกแล้วแม่บ้านนี้

น้ำหนักตอนท้องเท่าไหร่คะ

ดีใจด้วยคะแข็งแรงไวๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่❤😊

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยจร้า🎉🎉