สิ่งที่เตรียมไปคลอดมีอะไรบ้างคะ

สิ่งที่เตรียมไปคลอดมีอะไรบ้างคะแนะนำหน่อยพอดีจะเตรียมของไว้ไม่รู้ว่ามีอะไรบ้าง

1 ตอบกลับ

ชุดลูก ถุงมือถุงเท้า หมวก ผ้าอ้อมผ้าห่ม แพมเพิส ผมเตรียมไปทุกอย่างเลยครับกลัวที่โรงบาลไม่มีให้แต่เอาจริงๆที่โรงพยาบาลมีให้เกือบหมดครับ แต่เตรียมไปก็ดีครับ