สิ่งที่สามีคิดกับท้องแม่!! จริงไหมเนี่ย???

สิ่งที่สามีคิดกับท้องแม่!! จริงไหมเนี่ย??? ท้องใหญ่เร็ว มีเลือดออก เส้นสีดำที่ท้อง สิวก็มา ท้องก็เริ่มลาย!!! บางทีพ่อเค้าก็ตั้งตัวไม่ทันจ้ะแม่!! ....ใจเค้าใจเราคะ อย่าว่าแต่แม่ท้องต้องรับมือการเปลี่ยนแปลงของตัวเองเลย พ่อเค้าก็แอบคิดในใจเหมือนกัน??? #9เดือนนี้สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้กันและกัน /

สิ่งที่สามีคิดกับท้องแม่!! จริงไหมเนี่ย???
14 ตอบกลับ

555 ทำไมรู้🤣

สาไม่สนเลยเรื่องแบบนี้ทำงานหาเงินอย่างเดียวกลัวลูกเมียลำบาก

สามีให้กำลังใจดีมากค่ะ เป็นเราต่างหากที่กังวลกับการเปลี่ยนแปลง เราบ่น จะลดนน.ได้มั้ยนะหลังคลอด จะมีน้ำนมมั้ย ทำไมตรงนี้ฉันดำ ทำไมมันแตก อะไรแบบนี้ค่ะ เค้าก็คอยปลอบใจค่ะ

บ้านนี้ดีหน่อย ไม่มีสามีให้กังวล555 มีแต่ปลอบใจตัวเอง หลังคลอดเดี๋ยวก็หาย แต่ที่ไม่หายน่าจะหุ่นไม่เหมือนเดิม แม่เราบอกว่า อาจจะสวยกว่าเดิมก็ได้ หลังคลอดหลังให้นม เดี๋ยวก็สวย