ท้องผูก

สิ่งที่ทรมานที่สุดของคุณแม่อีกอย่างคือ #ท้องผูก นี่แหละค่ะ ?? สุดๆจิงๆ (34week)

21 ตอบกลับ

ก่อนท้อง..ท้องผูกมากๆ ตอนนี้ทานยาบำรุงค่ะ ถ่ายดี วันล่ะ 2 รอบก็มี

มีคุณแม่ท่านไหนใช้ยาระบาย ช่วยมั้ย แนะนำหน่อยค่ะ ไม่ไหวจิงๆ

บ้านนี้ทานนมแอนมัมถ่ายตอนเช้าทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้กินมะขามจิ้มเกลือถ่ายง่ายมาก😂😂

บ้านนี้กินนมเปรี้ยว โยเกิร์ต ผลไม้ค่ะ

มะขาม โยเกิร์ต ลูกพรุน ช่วยได้ค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆกินผักผลไม้ค่ะ

เราก็เป็นค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะช่วยได้

ส่วนตัวไม่ผูกเลยค่ะ หน่ำซ้ำถ่ายวันละ2รอบด้วย ส่วนตัวจะกินกล้วยและผลไม้เยอะค่ะ เลยขับถ่ายดี