คุณแม่ท่านใหนท้องแล้วเป็นสิวบ้างค่ะ มีวิธีรักษายังใงแนะนำทีค่ะ

สิวอักเสพ สิวอุดตัน สิวหนองขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ หน้ามันมากเลยตั้งแต่ท้อง ตอนนี้6สัปดาห์5วันแล้วค่ะ

9 ตอบกลับ

ของเค้าไม่เป็นน่ะ แต่ปล่อยไปตามธรรมชาติดีกว่า หลังคลอดค่อยจัดเต็ม