สิวบุกหน้า หน้าพังมาก

สิวบุกหน้าหน้าพังมาก อยากรู้ว่าพี่ๆทุกคนมีวิธีรักษาสิวกันยังไงบ้างคะ แพ้ท้องหนักมาก สิวก็บุกเต็มหน้าเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องถ้ามีสิวไม่ต้องรักษาค่ะ เป็นสิวฮอร์โมนส์ และยารักษาสิวก็ไม่เหมาะกับคนท้อง เดี๋ยวคลอดลูกก็จะหายไปเองค่ะ บางคนหายแพ้ท้องสิวก็หาย งดแกะ บีบสิว ล้างหน้าให้สะอาดค่ะ