อยากถามแม่ๆว่าสิวขึ้นเยอะแบบนี้ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

สิวขึ้นหนักมากค่ะ มีอาการปวดหัวมากค่ะ อ้วกลมบ้างครั้งค่ะ เบื่ออาหารด้วยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

อยากถามแม่ๆว่าสิวขึ้นเยอะแบบนี้ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ
42 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ได้ผู้ชาย​ค่ะอันนี้ตอนช่วงเดือนที่3ค่ะแม่อย่าไปบีบไปแกะนะคะพยามล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดหรือไม่ก็สบู่อ่อนๆค่ะตอนนี้8เดือนแล้วสิวที่หน้าจางลงเยอะแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ จะพยายามไม่แกะนะคะ🙏🏻😊

บ้านนี้ท้องแรก หน้าขาวใส กินได้ทุกอย่างไม่แพ้ไรเลยได้ ผญ ส่วนท้องนี้ หน้าคล้ำ ผิวคล้ำ มีอาเจียนบาง ปวดหัว เบื่ออาหารบางอย่าง ไม่รู้จะได้เพศไร

4y ago

ลุ้นๆกันค่ะแม่☺️

ฮอร์โมนแม่ไม่เกี่ยวกับเพศน้องหรอกแม่ บ้านนี้เกิดมาไม่เคยเป็นสิว พอมีน้องคนก้อว่าสิวเยอะจะได้ผุ้ชาย ออกมาลุกสาวเฉย

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆๆ ลุ้นมากไปหน่อยท้องแรกค่ะ😁☺️🙏🏻

ท้องแรกได้ลูกสาว สิวไม่ขึ้นเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง2ก็ไม่ขึ้น รอลุ้นเพศค่ะ แต่อาจเป็นเพราะฮอร์โมนของแต่ละคนก็ได้นะคะ

ฮโมนบางคนไม่เหมือนกันคะตอนท้องเราก็สิวขึ้นเหมือนกันคะใครๆก็ทักว่าจะได้ลูกผู้ชายพอออกมาเป็นผู้หญิงค่ะ

4y ago

คะ

สิวขึ้นทั้งหน้าทั้งหลังเลยค่ะ เยอะมากสิว ซาวด์แล้วหมอบอกว่าเป็นผู้หญิง แต่ไม่แน่ใจซาวด์อีกทีรอบหน้า

ของเราขึ้นขนาดนี้เลยค่ะแต่พอมีลูกได้2เดือนเริ่มยุบลงตอนนี้5เดือนกว่าเหลือแค่รอยจ้า เราได้ลูกชาย

4y ago

ใช่ค่ะ เราเป็นแบบนี้

สิวเต็มหน้า เต็มหลังลามไปถึงตูดเลยค่ะ พอคลอดออกมาเป็น ผู้หญิง มาอยู่ไฟได้2วันหน้าใสขึ้นมากเลยค่ะ

4y ago

ตอนนี้มีแค่หน้าค่ะ รอลุ้นอยู่ค่ะ☺️😊

ตอนนี้ท้อง4เดือน สิวฮอร์โมนขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่ใช้ตัวนี้แล้วดีขึ้นค่ะ ครีมที่คนท้องใช้ได้

4y ago

ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ ใจแม่อยากได้ผญ

บ้านนี้ไม่แพ้ ไม่มีสิวขึ้นสักเม็ด กินอาหารได้ทุกอย่าง กินเยอะมากเลยค่ะ ได้ ผช.👶🏻💙

4y ago

อิจฉาจังเลยค่ะ อยากมีอาการแบบแม่จัง😊