สิวขึ้นที่หลัง หน้าอก

สิวขึ้นที่หลังเยอะมากๆเลยค่ะลามมายันตรงช่วงหน้าอก ก่อนท้องไม่มีขึ้นเลยค่ะ พึ่งมาขึ้นตอนท้อง หลังคลอดจะหายไหมคะ #ใครมีประสบการณ์ #คำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หายแน่นอนค่ะ ไม่ต้องห่วง คลอดมาขัดผิวทาครีมก็กลับมาสวยแล้ว

3y ago

ขอบคุณนะคะ❤️