มีใครเป็นบ้างค่ะ

สิวขึ้นตั้งแต่ตั้งครรภ์เดือนแรก ขึ้นเต็มท้อง หน้าอก หลัง แล้วเราก็ชอบแกะมันเจ็บแล้วคัน ลูบไปนี่ไม่มีพื้นที่ว่างเลยค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้วก็ยิ่งขึ้นมากกว่าเดิม หลังคลอดจะหายมั้ยค่ะ หรือมีวิธีไหนแนะนำบ้าง

มีใครเป็นบ้างค่ะ
61 ตอบกลับ

https://today.line.me/th/article/%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%A7+%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%A2%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%87%E0%B8%94%E0%B8%B5+%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A9%E0%B8%B2%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%A1+%E0%B9%81%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%A7%E0%B9%80%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%AD%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B8%B1%E0%B8%99-G67VLL คนท้องเป็นสิว ทำยังไงดี? - line today https://th.theasianparent.com/%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%A7%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%A7%E0%B8%82%E0%B8%B6%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2 ท้องแล้วสิวขึ้นหน้า คาง หน้าผาก หลัง เป็นสิวตอนท้องควรรักษาอย่างไร ... https://th.theasianparent.com/%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%A7%E0%B8%95%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87-%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A9%E0%B8%B2%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%A3%E0%B8%94%E0%B8%B5 เป็นสิวตอนท้อง ทำอย่างไรดี วิธีรักษาสิวตอนท้องแบบได้ผลจริง!

เคยเป็นที่ท้องค่ะ เป็นช่วง4เดือน-6เดือนทาแป้งเย็นหรือแป้งโยคีบ่อยๆแล้วมันก็หายไปเลยอะค่ะ😅😅 แล้วก็มีเป็นที่หลังเป็นแบบเต็มหลังเลยค่ะเป็นตั้งแต่เริ่มท้องตอนนี้8เดือนแล้วยังไม่หายเลย

ของเราช่วง4-5เดือนจะเป็นผื่นคันคล้ายๆแบบนี้แต่ไม่ใช่สิวค่ะ ขึ้นที่ต้นขาข้อพับ เราใช้สบู่เหลวที่ยับยั้งแบดทีเรีย และคุณหมอให้ยาทาแบบน้ำใสๆมาทาบางๆ ใช้1-2สัปดาหายหมดเลยจร้า

ขื้นเหมือนกันหลังและหน้าอกคันมากแต่โชคดีที่มันไม่ขึ้นที่หน้าท้องข้างหลังเต็มเลยท้องได้6เดือนครึ่งแล้วค่ะแต่ยังไม่หายคันปะแป้งก็ไม่หายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเลยแม่เริ่มเป็นตั้งแต่7วีค เป็นตั้งแต่หน้า คอ บ่า หลังเลยค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วก็ยังไม่หาย หมอบอกแล้วคลอดจะค่อยๆหาย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตั้งแต่ท้องจนตอนนี้34วีคแล้วเต็มหน้าเต็มหลังหน้าอกสิวไม่พอฝ้ามาด้วย....สู้ๆค่ะแม่เดียวหลังคลอดค่อยรักษาค่ะ😀😀

เราขึ้นหน้าขึ้นอกขึ้นทั่วเลยค่ะมีแบบแม่เลยแถมคอดำรักแรกดำพอคลอด2-3เดือนหน้าใสกิ๊กลืมไปเลยว่าเคยมีแบบนี้ มันหายเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เต็มท้อง หลัง แล้วก้อก้นเลยค่ะ ต้องทายาตลอด คัน เกาทั้งคืน นอนไม่ได้เลยค่ะ ยิ่งใหล้คลอดแล้วด้วย ทรมานมาก

4y ago

เป็นค่ะ ต้องทายาทุกครั้งที่ตื่นมาฉี่เลย ขนาดทาคาราไมยังเอาไม่อยู่เลย ทรมานมากค่ะแม่

ตอนท้องเป็นเหมือนกันค่ะ หลังกับคอเป็นเยอะมากชอบแกะเกาอดใจไม่ใหว ตอนนี้คลอดน้องได้24วันก็ยังไม่หายเลยค่ะ เครียดมาก

สิวพึ่งขึ้นที่ท้องตอน 30+5ค่ะ ชอบแกะชอบบีบด้วย แถมฝ้าขึ้นหน้าด้วยค่ะ ที่สำคัญท้องกำลังเริ่มแตก แอบกังวลมากเลยค่ะ