เตรียมคลอด

สิบถามแม่ๆหน่อยคะตะกร้าเตรียมคลอดเตรียมอะไรไปบ้าง อย่างล่ะกี่ชุด ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไปคลอดเอกชนจะมีให้ครบคะ เตรียมแค่แพมเพิสไปก็พอคะ แนะนำไซต์ S (3-7kg) แบบเทป แล้วก็นมผง กับขวดนมคะ เผื่อนมแม่ยังไม่มา ให้น้องกินนมผงไปก่อนคะ เพื่อไม่ให้น้องตัวเหลือง