น้อง22วันกินนมเอส26ทองจะเปลี่ยนเป็นเอส26ม่วง

สิบถามแม่ๆค่ะ น้อง22วันตอนนี้กินนมแม่+นมผงเอส26สีทอง แต่จะเปลี่ยนให้น้องกินเอส26สีม่วง เราต้องทำนังไงคะ เปลี่ยนสีเฉยๆไม่ได้เปลี่ยนยี่ห้อ เราสามารถเปลี่ยนได้เลยไหมคะ หรือต้องผสมนม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

วิธีที่ถูกต้องคือผสมนมเก่ากับนมใหม่เพื่อปรับสมดุลลำไส้ค่ะ แต่ของเราไม่ได้ผสม เปลี่ยนเลยสังเกตอาการน้องปกติ ถ่ายปกติท้องไม่อืดไม่งอแงค่ะ