ฉีควัคซีนซิโนฟาร์ม ตอนนี้ท้อง27สัปดาห์ อยากจะขอประสบการณ์คุณแม่ที่ฉีดวัคซีนโควิค เพื่อประกอบการตัด

1 ตอบกลับ

รีวิวแม่ท้อง 6 เดือน ฉีดซิโนฟาร์มค่ะ ไม่มีอาการอะไร ส่วนตัวบ้านนี้ให้นมน้อง ฉีดซิโนฟาร์มเหมือนกัน น้องปกติค่ะ