ราคาดี น่าใช้ ดีมากครับ

สินค้ามีคุณภาพ ราคาโอเคจับต้องได้ เหมาะกับทุกๆบ้านมากครับ วัสดุดูแล้วน่าใช้มาก อยากเอาไปนอนเล่นเองเลย ซื้อไปแล้วครั้งนึง ถึงกับต้องสั่งเพิ่มเลยทีเดียว เพราะเอาไว้แปลงไปแปลงมาได้หลายขนาด

1 ตอบกลับ

อันนี้หลักหมื่นอยู่นะคะ เฮ้อสู้ไม่ไหวค่ะ