สิทธิ์ประกันสังคมจะหมดอายุครบ6เดือน

สิทธิ์ประกันสังคม ไม่ได้ส่งตั้งแต่เดือน พฤศจิกายน และจะหมดอายุ6เดือนในช่วงเดือนที่จะคลอดพอดี อยากทราบว่า หากหมดอายุแล้ว ยังสามารถ คลอดโดยใช้สิทธิ์ประกันสังคมได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ และเราสามารถเบิกค่าคลอดได้จากโรงพยาบาลที่คลอดได้เลยรึป่าว (โรงพยาบาลที่ฝากท้องและสิทธิ์ประกันสังคมเป็นโรงพยาบาลเอกชน แต่ต้องกลับบ้านคลอดโรงพยาบาลรัฐ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปที่ประกันสังคมค่ะว่าต้องทำยังไง ไม่อยากให้เสียสิทธิ์ค่ะ