สิทธิ์ประกันสังคม

สิทธิ์ประกันสังคม (ม.33) เบิกค่าฝากครรภ์ ค่าคลอดบุตร สามารถใช้ของพ่อได้ไหมคะ เพราะของแม่ไม่มีค่ะ และก็ไม่ได้จดทะเบียนสมรสด้วยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เบิกได้ค่ะ 15,000 บาท แต่จะต้องให้พ่อเซ็นต์รับรองบุตรด้วยนะคะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะ