ถ้าเราจะกลับไปคลอดที่ต่างจังหวัดย้ายสิทธิ์กับไม่ย้าย ค่าใช้จ่ายจะต่างกันไหมค่ะ

สิทธิ์ประกันสังคม

1 ตอบกลับ

ต้องสำรองจ่ายเหมือนเดิมค่ะแม่ บ้านนี้ก็กลับมารอคลอดที่ต่างจังหวัดค่ะ สิทธิประกันสังคมเช่นกัน ค่าใช้จ่ายอาจจะถูกกว่าหรือแล้วแต่ ร.พ ด้วยค่ะ

2y ago

ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยจร้า ตัวเล็กหลอกไปร.พ มาแล้ว1รอบปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ ตอนนี้รอสังเกตุอาการที่บ้าน ค่าใช้จ่ายคราวๆคุณหมอแจ้งไม่เกิน5000บาทค่ะไม่รวมค่าห้องพิเศษและทำหมันนะคะแต่ทำหมันคือตัดออกเลยเพราะเราไม่ได้ทำค่ะ ร.พ หนองหงส์